SỬA CĂN HỘ CHUNG CƯ CITY GARDEN

Ngày nay, khái niệm sửa chữa nhà không chỉ bó hẹp đối với những ngôi nhà phố, nhà dân dụng truyền thống. Việc sửa chữa căn hộ chung cư cũng trở nên dễ dàng hơn qua bàn tay tùy biến linh hoạt của các kiến trúc sư, căn hộ của bạn như bừng sáng, thay thế cho các kiến trúc cũ kĩ có phần lỗi thời.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

– Công trình: Thi công sửa chữa căn hộ chung cư City Garden

 Địa chỉ: P2.3002 chung cư City Garden

– Hạng mục thi công:

  • Sửa chữa lại toàn bộ trong căn hộ

 Chủ đầu tư: Anh Ben

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

Căn hộ P2.3002 nằm trong khuôn viên của chung cư đã xuống cấp, và theo quy luật thời gian, nó đã trở nên hư hại nhiều. Mong muốn của gia chủ cho căn hộ này là để tối ưu lại các khu vực cùng những công năng phù hợp hơn, đón ánh nắng từ bên ngoài và không gian các phòng được thiết kế thể hiện được cá tính của chủ nhân căn phòng ấy.

Những dự án thiết kế, thi công và sửa chữa nhà phố, biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn… của chúng tôi được đánh giá cao về chất lượng, độ thẩm mỹ. Dịch vụ của Tuấn Gia Khang mang đến bạn sự an tâm tuyệt đối.Với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn thiết kế, thi công và sửa chữa nhà phố, nội thất văn phòng, căn hộ chung cư, Tuấn Gia Khang tự hào mang đến bạn những giải pháp thiết kế thi công trọn gói, chuyên nghiệp với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *