THI CÔNG LẮP DỰNG MẶT NGOÀI BIỆT THỰ RIVIEVA COVE QUẬN 9

Mặt dựng xi măng sợi Swisspearl tạo nên hiệu ứng thị giác bắt mắt, tăng giá trị thẩm mỹ cho biệt thự. Tuấn Gia Khang hân hạnh được đồng hành cùng dự án thiết kế và thi công lắp dựng cho Biệt thự Rivieva Cove nằm ở quận 9 TPHCM.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

– Công trình: Thi công lắp dựng mặt ngoài biệt thự Rivieva Cove quận 9

– Địa chỉ: Rivieva Cove, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

– Hạng mục thi công:

  • Thi công lắp đặt Tấm Swisspearl
  • Sửa chữa biệt thự
  • Chống thấm

– Vật liệu hoàn thiện: Swisspearl Terra Amber 755, kích thước 3000x125x8mm

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

Tại công trình này, kiến trúc tổng thể của biệt thự  Rivieva Cove được Tuấn Gia Khang thiết kế dựa trên tiêu chí thân thiện, tiết kiệm điện năng. Mặt dựng bên ngoài được ốp bằng tấm xi măng sợi Swisspearl một cách tỉ mỉ và linh hoạt đảm bảo sự bền vững cho công trình.

Tấm xi măng sợi Swisspearl đang là Vật liệu Xanh lý tưởng cho các công trình hướng tới tính bền vững trong tương lai. Swisspearl có khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn, chống cháy chuẩn Bfl-s1 dành cho VLXD, thích hợp với điều kiện thời tiết phù hợp ốp tường ngoại thất đến ốp mái, ốp vách ngăn nội thất.

Hãy cùng theo dõi các hình ảnh quá trình thi công công trình Rivieva Cove quận 9 được thiết kế và thi công bởi đội ngũ Tuấn Gia Khang.

Công trình này được Tuấn Gia Khang thi công vào tháng 11/2021. Sau khi thi bàn giao, công trình đã được đưa vào sử dụng với sự hài lòng tuyệt đối của gia chủ. Thông qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý vị những hình ảnh quá trình thi công, đồng thời chúng tôi gửi lời cảm ơn đến gia chủ đã trao niềm tin cho công ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng TUẤN GIA KHANG hoàn thành thêm mục tiêu mới của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *