TUẤN GIA KHANG – THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HỒ CHÍ MINH

TUẤN GIA KHANG – THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HỒ CHÍ MINH

Bạn đang có ý định xây nhà, bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ dịch vụ xây nhà trọn gói? Thế nhưng hiện nay trên thị trường có tới hàng ngàn đơn vị kiến trúc ra đời, gây khó khăn cho việc lựa chọn của khách hàng. Vậy đâu là đơn vị uy tín để bạn tin tưởng lựa chọn? Tuấn Gia Khang chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm.

xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TUẤN GIA KHANG

Hình thức “xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay” gần như là lựa chọn ưu tiên bởi tính tiện lợi và hiệu quả. Xu hướng này ngày một phát triển, được nhiều người áp dụng khi xây dựng từ những công trình dân dụng nhỏ đến những thiết kế cao cấp. Dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích như:

Xây nhà trọn gói tối ưu thời gian

Khi mà thời gian ngày trở nên quý giá, cuộc sống ngày một bận rộn hơn, không ai muốn tự mình chọn từng viên gạch, bao cát để xây nhà. Bởi công việc này đòi hỏi nhiều thời gian, hơn nữa bạn còn có thể mua đắt hơn so với mặt bằng chung. Để công việc thuận lợi, tiết kiệm thời gian và công sức, hãy chọn một đối tác thi công trọn gói uy tín, chất lượng.

Với những hình thức khác như thuê thiết kế riêng, xây dựng riêng… Chủ nhà cần phải làm thêm một lượng công việc lớn như tìm kiếm nhà cung cấp, quản lý vật tư, giám sát thi công… nếu như không biết sắp xếp sẽ ảnh hưởng lớn đến thời gian và sức khỏe.

Tiết kiệm ngân sách

Trên thực tế, dịch vụ xây nhà trọn gói chính là phương pháp tối ưu và an toàn nhất để hạn chế được rủi ro cho căn nhà. Bởi những kiến trúc sư thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp, mang đến những “tuyệt tác” kiến trúc, hạn chế tối đa sự cố xảy ra.

Có những trường hợp, chủ đầu tư tự thực hiện thiết kế khi không đủ chuyên môn, không thể tính hết được những sai số. Do đó, việc chỉnh sửa sau này sẽ dẫn đến làm độn chi phí lên cao và ảnh hưởng đến tổng quan không gian.

Kiểm soát tài chính

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín sẽ lên kế hoạch cùng lộ trình rõ ràng để hoàn thành dự án từ thời gian đến chi phí. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng sẽ giúp bạn tìm ra những nguồn vật liệu, thiết bị chất lượng, giá cả phải chăng.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhà cung cấp. Từ đó, bạn sẽ được hoạch định tài chính chi tiết, dự trù nguồn kinh phí cũng như tránh được những lãng phí không cần thiết.

Thẩm mỹ tinh tế

Những đơn vị thi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thiết kế ấn tượng, đẹp mắt nhất. Bạn chỉ cần nêu ra ý tưởng, sở thích, phong cách bài trí, đơn vị sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để mang đến kiến trúc hoàn hảo nhất.

Tư vấn và giám sát thi công

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chắc chắn là cầu nối tuyệt vời giữa nhà đầu tư và đơn vị thi công. Đơn vị sẽ bám sát và theo dõi suốt thời gian thi công và nhanh chóng phát hiện lỗi nếu có để đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

Dịch vụ hậu mãi

Sau thi công và hoàn thiện, trong suốt quá trình sử dụng có thể xảy ra một số lỗi.  Đơn vị thi công sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho khách hàng ngay khi cần thiết, đảm bảo sự chu toàn nhất cho căn nhà của bạn.

QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TUẤN GIA KHANG

18.2

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TUẤN GIA KHANG

GÓI TIẾT KIỆM

Đơn giá xây nhà trọn gói bao gồm phần xây thô 3.600.000đ/ m2 và phần hoàn thiện 2.200.000đ/ m2

5.800.000

GÓI TRUNG BÌNH

Đơn giá xây nhà trọn gói bao gồm phần xây thô 3.600.000đ/ m2 và phần hoàn thiện 2.600.000đ/ m2

6.200.000

GÓI CAO CẤP

Đơn giá xây nhà trọn gói bao gồm phần xây thô 3.800.000đ/ m2 và phần hoàn thiện 3.200.000đ/ m2

7.000.000

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TUẤN GIA KHANG

Khởi nguồn từ năm 2019, Công ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Tuấn Gia Khang tự hào là sự lựa chọn số 1 cho tất cả các khách hàng muốn sở hữu một ngôi nhà hiện đại. Trong từng bước của các dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng và khác biệt so với những công ty khác có cùng lĩnh vực, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Tuấn Gia Khang đã triển khai thi công hàng nghìn công trình tại TPHCM và các tỉnh lân cận, với sứ mệnh: Mang đến hệ sinh thái khép kín phục vụ khách hàng, từ dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất và cung cấp nguyên vật liệu chất lượng cao. Điều đó giúp Tuấn Gia Khang trở thành thương hiệu hàng đầu về dịch vụ “xây nhà trọn gói” tại TPHCM.

Hướng đến mục tiêu thay đổi chất lượng sống người dân, góp phần hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mỗi gia đình dựa trên 3 yếu tố: chất lượng, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh.

  • Nguyên vật liệu đầu vào đảm bảo chất lượng từ các thương hiệu uy tín, công trình bàn giao đảm bảo đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 nghiêm ngặt.
  • Tiến độ đúng từng ngày.
  • Chi phí xây dựng không vượt quá 5% so với dự toán. Nếu phát sinh chúng tôi cam kết chịu 100% chi phí này.
  • Minh bạch 100% tất cả các vật liệu xây dựng

Khi nhu cầu người dân ngày một nâng cao, yêu cầu khắt khe về chất lượng, yếu tố tiện nghi và hiện đại, sự xuất hiện của công trình do Tuấn Gia Khang thực hiện không chỉ giúp khách hàng giải quyết bài toán chọn đơn vị xây nhà có tâm, có tầm để thực hiện mà còn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí quản lý các nhà thầu trong quá trình thi công. Hướng đến trải nghiệm mới, phù hợp trong xã hội hiện đại.

KM.T6

Tuấn Gia Khang: Đơn vị uy tín để khách hàng an tâm “chọn mặt gửi vàng” – chọn đơn vị xây nhà có tâm, có tầm để cùng thực hiện ngôi nhà mơ ước. Tuấn Gia Khang hướng đến giá trị nâng cao chất lượng cuộc sống, hiện thực hóa sứ mệnh “Dựng Xây Cuộc Sống Mới” người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *