DỰ ÁN: CĂN HỘ CHUNG CƯ HÀ ĐÔ

Phong cách nội thất tối giản trở thành con đường tuyệt vời để tạo ra một ngôi nhà ấm áp, nhiều sắc thái nhưng thực sự đơn giản và mang đến cảm giác thư thái cho gia chủ. Không quá phức tạp và cầu kì, nhưng sự tinh tế và hợp lý trong lối thiết kế là những yếu tố quan trọng để mang đến một không gian chức năng – thẩm mỹ tuyệt vời.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

– Công trình: Thiết kế – thi công căn hộ chung cư Hà Đô

– Địa chỉ: Căn hộ T8.03 tháp A Hà Đô Centrosa Garden, Q.10, HCM

– Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Vũ Anh

– Hạng mục thi công:

  • Thiết kế – Thi công xây sửa căn hộ
  • Thiết kế & thi công nội thất

QUÁ TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Ngay từ những bước chân đầu tiên vào phòng khách, chất liệu cùng phong cách tối giản đã khiến nhiều người phải kinh ngạc bởi sự kết hợp hoàn hảo của nó.

Điểm nhấn được chọn trong không gian phòng khách chính là chiếc ghế sofa thiết kế độc đáo kết hợp cùng bộ bàn trà thấp kiểu Nhật tinh tế. Đồng thời, bên cạnh đó Tuấn Gia Khang không quên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên mang lại một không gian sống rộng rãi và hòa hợp với thiên nhiên

Chiếc bàn ăn đơn giản với ghế phong cách Minimalist tối giản giúp bầu không khí bữa ăn trở nên ấm cúng và ý nghĩa hơn rất nhiều.

Tủ bếp gỗ kết hợp với đá trắng tạo thành một tổng thể hài hòa và thống nhất.

Từ khâu tư vấn đến khâu thiết kế thi công hoàn thiện, gia chủ rất hài lòng về thiết kế và thi công của đội ngũ Tuấn Gia Khang. Tuy diện tích mặt bằng căn hộ chung cư nhà anh Vũ Anh tương đối nhỏ nhưng không gian sử dụng hết sức thoải mái nhờ tận dụng tối đa diện tích và công năng sử dụng của từng vị trí, thiết bị trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *