Chi phí sửa chữa nhà trọn gói hết bao nhiêu?

Sau khi sử dụng một thời gian, việc hư hỏng nhà ở về một số hạng mục là điều khó tránh khỏi. Lúc này, chúng ta cần lên kế hoạch để sửa chữa, tái tạo lại công trình và khi đó, bạn phải cần đến các đơn vị sửa chữa nhà trọn gói để đảm bảo chất lượng, độ bền sau khi hoàn thiện. Vậy chi phí sửa chữa nhà trọn gói hết bao nhiêu? Lời giải đáp sẽ có trong bài viết ngay sau đây của Tuấn Gia Khang!

1. Các yếu tố chi phối đến chi phí sửa chữa nhà trọn gói

Chi phí sửa chữa nhà trọn gói phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí sữa chữa nhà trọn gói không giống nhau ở mọi trường hợp bởi chúng bị chi phối bởi các yếu tố liên quan. Vậy đâu là những yếu tố chi phối đến giá thành trong sửa chữa, tái tạo nhà trọn gói?

– Diện tích nhà ở: đây có lẽ là phương diện mà chúng ta dễ nhìn thấy nhất. Tất nhiên rồi, nhà ở càng rộng rãi, càng nhiều chi tiết thì lượng vật liệu sử dụng càng nhiều, lượng nhân công càng lớn và chi phí bỏ ra cũng tỉ lệ thuận theo xu hướng này. Ngược lại, nhà có diện tích càng bé thì phí sửa chữa sẽ càng thấp.

– Hạng mục công trình sữa chữa: thực tế cho thấy không phải công trình nào cũng cần phải sửa chữa lại khi chúng ta tiến hành tôn tạo nhà trọn gói. Trong khi đó, giá thành cho việc sửa sàn phòng khách, nhà tắm, ốp lát tường, chống dột cho trần hay chống nóng phần mái…vv rõ ràng có mức chi phí rất khác nhau. Chính vì vậy, đây cũng là nhân tố chi phối rất lớn đến kinh phí sửa chữa nhà.

– Vật liệu sử dụng: nếu bạn sử dụng vật liệu thay thế có giá thành rẻ thì chi phí cộng dồn trọn gói sẽ giảm đáng kể. Trong một diễn biến khác, nếu bạn sử dụng dòng vật liệu cao cấp để sửa chữa nhà, có nhiều tính năng độc đáo thì chi phí sẽ tăng lên cộng hưởng. Đây có lẽ là điều mà gia chủ nào cũng có thể hình dung và trước khi chọn loại vật liệu, hãy cân đối tài chính để tránh các yếu tố phát sinh.

>>> Xem thêm:  Sửa chữa nhà TP.HCM uy tín – trọn gói

– Nhà thầu xây dựng: nếu như các hạng mục sửa chữa hay diện tích nhà ở là yếu tố chủ quan chi phối đến chi phí sửa nhà thì việc lựa chọn nhà thầu sẽ mang ý nghĩa khách quan. Họ không chỉ quyết định chất lượng công trình, tiến độ thi công mà còn quyết định trực tiếp chi phí sửa nhà sau hoàn thiện. Thật vậy, nếu bạn chọn được nhà thầu xây dựng uy tín, bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ bền của nhà sau sửa chữa, về loại vật liệu sử dụng, về mức giá được tối ưu hóa. Trong khi đó nếu chẳng may tìm đến nhà thầu làm ăn thiếu minh bạch thì việc sửa chửa nhà có thể trở thành công cốc, “tiền mất tật mang”.

Cú “lột xác” ngoạn mục của một ngôi nhà trước và sau cải tạo

2. Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói mới nhất

Tùy vào nhu cầu và kết cấu nhà của từng khách hàng sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá sửa chữa nhà tại Tuấn Gia Khang cam kết cạnh tranh nhất TPHCM. Liên hệ ngay với Tuấn Gia Khang để được tư vấn!

Từ mức đơn giá này, bạn nhân lên theo đơn vị diện tích hoặc thể tích cụ thể và cộng dồn các hạng mục thi công sẽ tính được chi phí sửa chữa nhà trọn gói của gia đình mình.

Trên đây là những chia sẻ của Tuấn Gia Khang về chủ đề: Chi phí sửa chữa nhà trọn gói hết bao nhiêu? Mong rằng qua bài viết này và đối chiếu với công trình thực tế của gia đình, bạn sẽ ước lượng được số tiền phải bỏ ra cho việc tôn tạo lại nhà ở.

Đơn vị chuyên thiết kế, sửa nhà chuyên nghiệp tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sửa nhà ở cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Tuấn Gia Khang tự hào là công ty thiết kế sửa chữa nhà ở  uy tín nhất thị trường hiện nay.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TUẤN GIA KHANG

VỚI HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT, CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG: QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ TIẾN ĐỘ THI CÔNG CỦA TUẤN GIA KHANG

Chuyên:  Thiết kế + Thi công xây dựng – Nội thất + Sửa chữa nhà trọn gói

CAM KẾT THI CÔNG GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG & THI CÔNG HOÀN THIỆN ĐÚNG TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH

Tư vấn 24/24>>>  0903 990 083     

Email báo giá: tuangiakhangcons@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *