THI CÔNG VĂN PHÒNG SHOWROOM SỐ 10 NGUYỄN HUỆ

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa chữa văn phòng , showroom tại TPHCM có khả năng cung cấp dịch vụ tốt, chất lượng? Với Tuấn Gia Khang chúng tôi sẽ kiến tạo cho bạn một không gian làm việc hoàn toàn mới, thẩm mỹ, đầy tiện nghi.

Xin giới thiệu đến Quý khách hàng quá trình thi công văn phòng Showroom tại số 10 Nguyễn Huệ –  công trình do Tuấn Gia Khang trực tiếp thi công.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

– Công trình: Thiết kế & thi công trọn gói văn phòng Showroom

– Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Huệ – TP Hồ Chí Minh

– Chủ đầu tư: Công ty Dệt Phong Phú

– Hạng mục thi công:

  • Thiết kế văn phòng
  • Thi công văn phòng
  • Trang trí nội thất

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

Đối với Tuấn Gia Khang, quá trình tư vấn cho khách hàng là một bước vô cùng quan trọng. Thông qua khảo sát và tư vấn trao đổi sẽ giúp cả hai bên hiểu được nội dung công việc rõ ràng và chính xác hơn. Với diện tích tòa nhà mặt phố dạng ống, Công ty Dệt Phong Phú đã liên hệ với Tuấn Gia Khang để tư vấn và thiết kế không gian văn phòng nhỏ gọn nhưng đảm bảo đầy đủ các chức năng.

Sau 1 tháng rưỡi thi công, văn phòng của Công ty Dệt Phong Phú cũng hoàn thiện. Văn phòng được thiết kế với gam màu xanh, trắng là gam màu chính, nổi bật bởi sự tươi mới, bên cạnh đó màu gỗ sáng của nội thất phối hợp hài hòa. Không gian thiết kế thoáng đãng, yếu tố đơn giản được đề cao, kết hợp cùng lớp vách kính giữa các vị trí ngồi, tạo sự thông thoáng từ trong ra ngoài và ngược lại.

Hình ảnh công trình hoàn thiện

Đơn vị luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra những công trình mới vừa ý khách hàng. Bằng sự tận tâm trong làm việc và trách nhiệm trong quá trình xây dựng, Tuấn Gia Khang đã trở thành công ty thiết kế thi công xây dựng và nội thất sáng giá ở TPHCM. Thước đo cho sự uy tín của công ty chính là niềm tin, sự gửi gắm của khách hàng qua mỗi công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *