THI CÔNG CĂN HỘ A1203 – CHUNG CƯ THẢO ĐIỀN PEARL

Với dự án lần này, chủ đầu tư lựa chọn thiết kế sửa chữa làm mới căn hộ chung cư trọn gói gồm nhiều hạng mục thiết kế phòng ngủ, thiết kế phòng bếp, thiết kế phòng khách, phòng ăn, bố trí màu sắc, phong thủy, thiết kế nội thất làm mới không gian sống cho gia đình.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

– Công trình: Thiết kế – thi công căn hộ A1203 – Chung cư Thảo Điền Pearl

– Địa chỉ: Số 12 Quốc hương. P thảo điền. TP. Thủ Đức

– Chủ đầu tư: Chú Hoan

– Hạng mục thi công:

  • Thiết kế – Thi công xây sửa căn hộ
  • Thiết kế & thi công nội thất

Hình ảnh thiết kế căn hộ

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

Được sự tin tưởng của khách hàng, qua quá trình tư vấn và thiết kế, Tuấn Gia Khang đã đưa ra mô hình thiết kế tối ưu nhất mà chú Hoan đã cảm thấy rất ưng ý. Tuy diện tích không lớn nhưng với cách sửa chữa và bố trí nội thất đã làm không gian nhà Chú rộng, thoáng, nhiều tiện ích hơn.

Với phong cách đơn giản và ứng dụng các kỹ thuật cũng như xu hướng thiết kế mới để mang đến cho không gian hiện đại. Tủ rượu và tủ bếp độc đáo, gam màu xanh mát kết hợp màu nâu của gỗ, trắng hay đen của đồ nội thất để làm tăng sự quyến rũ, mạnh mẽ và không kém phần sang trọng.

Những mảng tường ở phòng khách và phòng ngủ được vẽ đặc sắc để tạo điểm nhấn cho căn nhà, với các đường nét đồng điệu với toàn bộ khung cảnh ngôi nhà. Bên cạnh đó, những mảng tường vẽ tranh điểm nhấn bằng những gam màu xanh lá, xanh biên, tạo sự nổi bật và ấn tượng tràn sức sống hơn.

Không gian bên ngoài là sự kết hợp phòng khách, bếp và vị trí làm việc nhà chú Hoan với phòng bếp được bài trí gọn gàng nhưng vẫn thông thoáng không ảnh hưởng mùi nấu nướng nhờ có bài trí máy hút mùi.

Từ khâu tư vấn đến khâu thiết kế thi công hoàn thiện Chú Hoan rất hài lòng về tư duy, cách bài trí nội thất của Tuấn Gia Khang, tuy diện tích mặt bằng căn hộ chung cư nhà Chú tương đối nhỏ nhưng không gian sử dụng hết sức thoải mái nhờ tận dụng tối đa diện tích và công năng sử dụng của từng vị trí, thiết bị trong nhà.

CÙNG TUẤN GIA KHANG XEM LẠI CÁC HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN

THI CÔNG CĂN HỘ A1203 – CHUNG CƯ THẢO ĐIỀN PEARL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *