THIẾT KẾ – THI CÔNG KOREAN SALON QUẬN 2

Korean Salon  tọa lạc tại tòa nhà The Oxygen P. An Phú, Quận 2, TP.HCM đang là một địa chỉ “hot” dành cho các giới trẻ. Nhưng ít ai biết được quá trình thiết kế thi công Korean Salon được diễn ra như thế nào. Thiết kế và thi công chỉ trong vỏn vẹn trong vòng 50 ngày, Korean Salon  hoàn thiện với vẻ đẹp sang trọng nhưng không kém phần tinh tế, cuốn hút. Hãy cùng Tuấn Gia Khang theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về dự án này bạn nhé!

THÔNG TIN DỰ ÁN:

– Công trình: Thiết kế – thi công Korean Salon

– Địa chỉ: tòa nhà The Oxygen P. An Phú, Quận 2, TP.HCM

– Hạng mục thi công:

  • Thiết kế
  • Thi công trọn gói

QUÁ TRÌNH “THAI NGHÉN” THIẾT KẾ KOREAN SALON

1. Nghiên cứu hiện trạng mặt bằng kinh doanh đầy tỉ mỉ

Nếu quan sát và ngắm nhìn sự đẳng cấp và sang trọng ở hiện tại thì không ai nghĩ được hiện trạng Korean Salon đã từng đơn sơ tới mức nào.

Từ ý tưởng hình thành Korean Salon của chủ đầu tư, các kiến trúc sư cùng kỹ sư thi công của Tuấn Gia Khang đã có mặt tại tòa nhà The Ocygen P. An Phú, Quận 2, TP.HCM để khảo sát hiện trạng mặt bằng.

2. Ý tưởng thiết kế Korean Salon sáng tạo và thú vị

Quá trình “lột xác” từ một mặt bằng bình thường thành một Salon tóc đẹp lung linh chỉ trong vòng 50 ngày, với sự hỗ trợ đắc lực từ Công Ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Tuấn Gia Khang, đem lại hiệu quả kinh doanh lớn cho chủ đầu tư.

Sau khi khảo sát địa điểm kinh doanh kỹ lưỡng, các kiến trúc sư đã dựa trên mong muốn của chủ đầu tư, kết hợp những thông tin thu thập được tại hiện trường kinh doanh ban đầu để sáng tạo nên bản thiết kế 2D (bố trí mặt bằng công năng) và phối cảnh 3D cho dự án thiết kế thi công Korean Salon đẳng cấp và sang trọng.

THI CÔNG NHANH CHÓNG, ĐẢM BẢO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Sau một thời gian bàn bạc và thống nhất với chủ đầu tư, chúng tôi đã tiến hành thiết kế, cung cấp đầy đủ bản vẽ đến chủ đầu tư và nhận được sự đồng tình và hưởng ứng. Ngay sau đó, Tuấn Gia Khang đã bắt tay vào thực hiện công trình, bắt đầu từ cải tạo hiện trạng mặt bằng, thiết lập hệ thống trần sàn, sơn vôi ve và thiết lập hệ thống đồ nội thất phù hợp với việc kinh doanh của Korean Salon theo đúng bản vẽ thiết kế.

Bước ra từ bản thiết kế 3D đầy ấn tượng, các kiến trúc sư cùng đội ngũ thi công đã nhanh chóng hoàn thành công trình thiết kế thi công Korean Salon đẳng cấp và sang trọng. Điều đó đã chứng minh cho chủ đầu tư và quý khách hàng thấy được năng lực thiết kế và thi công của đội ngũ Korean Salon.

NGẮM NHÌN VẺ ĐẸP TINH TẾ, NHƯNG KHÔNG KÉM PHẦN SANG TRỌNG CỦA KOREAN SALON CÙNG QUÁ TRÌNH THI CÔNG CỦA ĐỘI NGŨ TUẤN GIA KHANG

Video quá trình thi công – Phần 1

Video quá trình thi công – Phần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *