THIẾT KẾ – THI CÔNG SỬA CHỮA NHÀ PHỐ KDC PHƯỚC KIỂNG NHÀ BÈ

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhẹ nhàng ấn tượng của ngôi nhà phố mà Tuấn Gia Khang đã thiết kế và thi công sửa chữa trọn gói cho gia đình anh Trần Bạch Dương . Ngôi nhà với lối kiến trúc đơn giản không quá cầu kỳ hướng tới vẻ đẹp phóng khoáng và hiện đại đã mang lại không gian sống tiện nghi, tươi mới cho gia chủ.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Công trình: Thiết kế – thi công sửa chữa nhà phố
  • Địa chỉ: Số 24 đường 11 khu dân cư Phước Kiểng Nhà Bè
  • Chủ đầu tư: anh Trần Bạch Dương
  • Hạng mục thi công:
  • Thiết kế – Thi công xây sửa trọn gói nhà phố
  •  Phong cách: Hiện đại

Ý tưởng ban đầu của ngôi nhà xuất phát từ nhu cầu của gia chủ, đó là một không gian sống hiện đại, độc đáo và thông thoáng,… Để đạt được những mục tiêu này, kiến trúc sư Tuấn Gia Khang đã sử dụng ngôn ngữ thiết kế hiện đại cho toàn bộ ngôi nhà, kể cả phần kiến trúc lẫn nội thất.

Khi bước vào bên trong, bạn sẽ thực sự bị ấn tượng bởi khu vực phòng khách sang trọng hiện đại, gần gũi thiên nhiên và cực kỳ rộng rãi thông thoáng. Không gian sống hiện đại không chỉ xoay quanh các nhu cầu cơ bản mà căn nhà còn được thiết kế với các không gian chức năng khác như: phòng ăn, khu vực giải trí… Tổng thể ngôi nhà mang đến một không gian sống với những trải nghiệm tuyệt vời dành cho gia chủ.

Tự hào sở hữu các kiến trúc sư, kỹ sư, đội thợ thi công giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Tuấn Gia Khang là đơn vị hàng đầu về thiết kế thi công, thi công trọn gói và tiên phong trong việc sử dụng máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất trong quá trình xây dựng, luôn được các chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *